Bánh phồng tôm được làm chủ yếu từ tôm và bột mì, nên thành phần chính của bánh là tinh bột. Khi chế biến bánh thường được chiên với dầu để bánh nở phồng xốp, giòn tan nên nhiều thực khách vẫn lo ngại ăn bánh phồng tôm sẽ bị mập.

Bánh phồng tôm Quãng Trân chưa chiên

Lò bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm gợi ý những cách sau đây để quý khách có thể yên tâm ăn bánh phồng tôm mà không lo về vấn đề cân nặng  ????️‍♀️????️‍♀️????️‍♀️

Cách 1:  Ăn với lượng điều độ, hợp lý.

Bất cứ loại bánh hay thực phẩm nào nếu chúng ta ăn với số lượng quá nhiều và liên tục ngày này qua ngày khác cũng sẽ gây tác động không tốt cho sức khỏe. Vì thế, yếu tố đầu tiên là phải ăn với lượng hợp lý. Bánh phồng tôm được biết đến là một món ăn vặt, không phải là món ăn chính lúc nào cũng có trong các bữa ăn hàng ngày nên việc ăn bánh phồng tôm bị béo là rất khó xảy ra. Nên quý khách có thể yên tâm nhâm nhi ăn bánh phồng tôm và uống kèm với tách trà nóng để thư giãn.

????????????+ ☕️☕️☕️

Cách 2: Cách chế biến bánh phồng tôm

Đối với những thực khách muốn hạn chế dầu, mỡ thì có thể quay bánh phồng tôm bằng lò vi sóng, lò nướng hoặc lò chiên không dầu. Bánh phồng tôm vẫn nở, giòn khi chế biến  bằng những cách này. Ngoài ra, quý khách còn có thể hấp bánh phồng tôm để chế biến thành những món ăn ngon, giàu dinh dưỡng và độc đáo.

Bánh phồng tôm ăn kèm với món rau trộn, món gỏi,…  càng tăng thêm hương vị thơm ngon, vừa tăng sự phong phú dinh dưỡng mà món ăn cung cấp. Với sự kết hợp này, quý khách có thể vừa được thưởng thức bánh phồng tôm, vừa không sợ bị mập vì món ăn đã có rất nhiều chất xơ, vitamin đến từ rau, củ, quả,…

Gỏi ngó sen ăn kèm bánh phồng tôm

Liên hệ mua bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm:

Hotline: 0901291357

Địa chỉ mua trực tiếp:565/23 Bình Thới, phường 10, quận 11, Hồ Chí Minh

Đặt hàng qua đối tác Lazada: Tại đây