Bánh phồng tôm gia truyền – Đặc sản Sóc Trăng

Như các bạn đã biết, bánh phồng tôm là đặc sản nổi tiếng của dân miền tây. Ở nơi đây, cơ sở sản xuất bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm là một trong những lò bánh phồng tôm gia truyền từ rất lâu đời.

Bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm

3 loại Bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm

Nhắc đến bánh phồng tôm chắc chắn ai ai cũng nghĩ ngay đến bánh phồng tôm hình tròn được bán rộng rãi ở các chợ hay siêu thị. Tuy nhiên, các loại bánh phồng tôm gia truyền lại mang hình chữ nhật đặc trưng.

Bánh Phồng Tôm Quãng Trân Cô Cấm – Đặc sản Sóc Trăng được sản xuất với thành phần chủ yếu là tôm tươi xay nhuyễn kết hợp với bột mì và gia vị mang đến hương vị thơm ngon đậm đà, giàu chất dinh dưỡng. Sản phẩm có thể chiên hoặc quay trong lò vi sóng.

Đây là nghề gia truyền của gia đình chúng tôi nên sản phẩm được sản xuất thủ công tỉ mỉ, các công đoạn được chăm chút kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm đến khách hàng.

Bánh phồng tôm được phơi dưới ánh nắng gắt tự nhiên, do đó, độ nóng gắt của nắng sẽ ảnh hưởng đến độ dày, mỏng của từng miếng bánh. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm lâu qua, chúng tôi biết được rằng bánh được phơi dưới nắng tự nhiên càng nóng và gắt thì sản phẩm mang lại càng ngon, càng đẹp.

Do phải phụ thuộc trực tiếp vào thời tiết để phơi bánh và chăm chút về chất lượng cho nên sản lượng hàng năm của chúng tôi không được nhiều; tuy nhiên chất lượng thì vượt trội so với các loại bánh phồng tôm thông thường khác.

Thực khách có thể tìm thấy sản phẩm của chúng tôi ở các cửa hàng đặc sản hoặc chính kênh phân phối của chúng tôi:

  • Địa chỉ lò bánh:

    432 Nguyễn Huệ, Khóm 2, Phường 9, TP Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng, Việt Nam

  • Địa chỉ Kho hàng:

    86 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TPHCM, Việt Nam

  • Hoặc mua hàng tại:

    565/23 Bình Thới Phường 10 Quận 11 TPHCM, Việt Nam

Chúng tôi là lò bánh gia truyền với những công thức thành phần nguyên liệu đảm bảo chất lượng không thay đổi vì thế mùi vị sản phẩm chúng tôi không thay đổi trong suốt thời gian qua. Đây là cam kết cũng như tri ân những khách hàng thân thiết luôn ủng hộ sản phẩm chúng tôi từ đó đến nay.

Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để phục vụ thực khách tốt hơn.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin khác tại website: www.banhphongtomquangtran.com .
Hoặc Hotline: 090.129.1357 để được tư vấn thêm