Bánh phồng tôm được biết đến là một đặc sản của Tây Nam Bộ được nhiều người lựa chọn làm quà tặng dành cho những người thân yêu phương xa, đặc biệt là người thân ở nước ngoài. Tuy nhiên giữa muôn vàn thương hiệu bánh ngày nay, để lựa chọn được đúng loại bánh phồng tôm thơm ngon cũng là một bài toán khó. Nếu vẫn còn đang băn khoăn thì hãy để bài viết này “mách lối” cho bạn.

Bánh phồng tôm Co Cấm do khách chiên

Tại sao bánh phồng tôm lại được ưa chuộng khi gửi đi nước ngoài ?

Văn hoá của người Việt Nam chính là trân quý những gì mà ông bà ta ngày xưa để lại. Đặc biệt là với những món ăn đặc sản thì việc gìn giữ, lưu truyền và phát triển nó lại càng quan trọng hơn nữa. Chính vì thế, những người con xa quê hương luôn mong muốn có thể thưởng thức được những món ăn thơm ngon. Đồng thời họ cũng muốn mang đặc sản đi khắp muôn nơi để có thể giới thiệu và thưởng thức chúng bất kỳ lúc nào. Đó là lý do khiến bánh phồng tôm là một trong những món ăn được đông đảo bà con Việt Kiều lựa chọn.

Bánh phồng tôm nằm trong danh sách các loại đồ khô được mang lên máy bay, khiến cho việc vận chuyển nó trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Ngoài ra thông thường thời hạn sử dụng của bánh khá lâu và dễ bảo quản. Một điểm cộng nữa chính là dù bánh phồng tôm được mang đi đâu chăng nữa thì mùi vị quê hương vẫn vẹn nguyên bên trong từng miếng bánh.

Bánh phồng tôm được đóng gói gởi đi Úc

Gợi ý thương hiệu bánh phồng tôm thường được chọn mang đi nước ngoài

Ngày nay bánh phồng tôm được sản xuất ở hầu hết các tỉnh thành ở vùng Tây Nam Bộ, thì xuất hiện càng nhiều thương hiệu khác nhau. Việc lựa chọn một thương hiệu bánh phồng đúng chuẩn cũng không hề dễ dàng. Dưới đây là gợi ý thương hiệu mà bạn nên cân nhắc lựa chọn: Bánh phồng tôm Cô Cấm.

Bánh phồng tôm Cô Cấm Cao Cấp hộp đỏ

Được biết đến là thương hiệu bánh lâu đời tại Sóc Trăng, bánh phồng tôm Cô Cấm là cái tên được giới thiệu nhiều mỗi lần có ai đó nhắc đến đặc sản của vùng đất này. Vậy điều gì tạo nên sự nổi tiếng của nó như vậy ?

Nguyên liệu để sản xuất bánh phồng tôm

Bánh được sản xuất chủ yếu từ những con tôm khoẻ mạnh được lựa chọn kỹ lưỡng cùng gạo nếp của đồng bằng, kết hợp cùng những gia vị truyền thống tạo nên những chiếc bánh vàng ươm bắt mắt. Đây vừa là món ăn vặt thơm ngon nhưng cũng đảm bảo cung cấp thêm dinh dưỡng cho bữa ăn của bạn.

Cách đóng gói đẹp mắt

Quãng Trân Cô Cấm với mùi vị chất lượng, cùng quy trình đóng gói và bảo quản tốt. Bánh được đóng gói trong  những chiếc hộp đẹp mắt, vừa có thể làm quà tặng nơi đất khách quê người vừa có thể bảo quản sử dụng lâu ngày.  Bánh cũng được đóng gói theo nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bánh phồng tôm Cô Cấm hộp quà tặng 300g
Bánh phồng tôm Cô Cấm Đặc Biệt

Ngày nay bạn không cần phải lặn lội đến vùng đất Sóc Trăng thì mới có thể mua được những hộp bánh phồng tôm Quãng Trân Cô Cấm chính gốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng và nhận bánh nhanh nhất.