Bánh snack thì rất quen thuộc với mọi người, mọi lứa tuổi, đó là dạng bánh ăn liền được bán phổ biến ở khắp mọi nơi từ những quầy tạp hóa nhỏ lẻ, đến siêu thị lớn và cửa hàng tiện lợi. Đó là món ăn yêu thích của trẻ nhỏ, và thật ra người lớn cũng rất thích ăn snack cũng bởi vì snack có nhiều hương vị, chủng loại và hình dáng khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Hôm nay, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách một loại snack mới, thật ra thì nó cũng không quá xa lạ nhưng về hình dáng, mùi vị và chất lượng thì chắc chắn là khác hẳn những loại snack phổ biến ngoài thị trường. Đó là snack phồng tôm vuông

Bánh phồng tôm vuông sau chiên để ráo dầu
Snack phồng tôm vuông bỏ bọc thực phẩm bảo quản tốt

Bánh phồng tôm vuông đặc sản Sóc Trăng sau khi chiên xong sẽ nở to bằng lòng bàn tay, giòn xốp, thơm ngon, nhiều tôm nên nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là món snack an toàn cho trẻ em vì nguyên liệu không chất bảo quản hay phẩm màu. Bánh chiên xong để ráo dầu thì quý khách hãy cho vào bọc kín, để được khoảng 3-5 ngày, làm snack ăn dần khá là tiện lợi.

Bảo quản bánh nơi khô ráo thoáng mát

Bánh chiên sẵn bỏ bọc rất tiện lợi nên quý khách có thể mang bánh theo khi đi du lịch, dã ngoại nè hoặc là món ăn sáng, ăn vặt khi đi làm văn phòng. Do thành phần tôm nhiều nên bánh khá bổ dưỡng và mau no. ăn 2-3 miếng bánh rồi uống ly nước là no ngay.

Du lịch biển cùng snack phồng tôm vuông
Đà Lạt rừng thông cùng snack phồng tôm
Chill cùng snack phồng tôm vuông
Snack phồng tôm cho dân văn phòng

Quý khách có thể đặt hàng món snack bổ dưỡng này qua website www.banhphongtomcocam.com hoặc www.banhphongtomquangtran.com

Quý khách cũng có thể nhắn tin hoặc gọi hotline 090.129.1357 (zalo/viber).

Nếu quý khách có thời gian thì có thể ghé địa chỉ 565/23 Bình Thới, Phường 10, Quận 11, TPHCM hoặc 86 Nguyễn Cửu Đàm, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú để mua bánh ạ.